Giải pháp điện toán đám mây

26/04/2023


Điện toán đám mây đang trở thành xu thế chuyển dịch tất yếu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ việc lưu trữ hệ thống email, website, phần mềm ứng dụng, cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video… cho đến việc xử lý đồ họa, môi trường để phát triển các phần mềm và ứng dụng, ML (Machine Learning), IoT (Internet of Things), …
Mặc dù mang đến rất nhiều lợi ích, nhưng chính sự phức tạp của việc chuyển đổi và vận hành các đám mây đã ngăn cản các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng. Một trong những trở ngại mà các doanh nghiệp phải đối mặt là sự thiếu hụt các chuyên gia hay nhân viên với bộ kỹ năng phù hợp. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai, và hỗ trợ các dịch vụ điện toán đám mây, cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu các nền tảng đám mây, IDS mang đến cho khách hàng khả năng quản lý tài nguyên đám mây và ứng dụng một cách hiệu quả, linh hoạt lựa chọn các chức năng tự quản trị, hoặc các chức năng do IDS cung cấp và quản trị.
 
 
Lợi ích của giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây IDS

=> Cắt giảm chi phí đầu tư CNTT

  • Giảm chi phí đầu tư phần cứng và điện năng.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, quản trị và duy trì hệ thống CNTT. Đơn giản hóa quản lý hệ thống CNTT
  • Quản lý các ứng dụng, dịch vụ của khách hàng một cách dễ dàng từ bất kỳ trình duyệt nào.
  • Không cần đầu tư thêm nguồn nhân lực quản trị CNTT.
  • Thông tin được lưu trữ an toàn ở các trung tâm dữ liệu có khả năng sao lưu, dự phòng liên tục và phục hồi sau thảm họa.