ser

Về chúng tôi


VỀ CÔNG TY

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP IDS VIỆT NAM

Tên tiếng Anh

IDS VietNam Solution Corporation

Tên viết tắt

IDS Solution., CORP

Giấy phép ĐKKD

0106307506

Mã số thuế

0106307506

Năm thành lập

2013

Email

info@ids.net.vn

Website

https://www.ids.net.vn/

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP IDS VIỆT NAM (viết tắt là IDS) được thành lập năm 2013. IDS là kết quả của quá trình hoạt động nhiều năm của các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Điện tử và Công nghệ thông tin. Nhân sự của IDS hiện nay từng là lực lượng chính của các Công ty CNTT có nhiều danh tiếng, trong việc thực hiện các dự án và hợp đồng dịch vụ về CNTT trên toàn quốc.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  • TẦM NHÌN

Với khát khao và đam mê, IDS sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ ICT và kỹ thuật số.

  • SỨ MỆNH

Phát triển bền vững cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển CNTT, giúp bảo vệ những tài sản công nghệ có giá trị bằng việc nâng cao nhận thức người dùng và sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Đảm bảo một môi trường CNTT hoạt động an toàn, ổn định, giúp Khách hàng tập trung vào phát triển giá trị cốt lõi, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thương trường.

Khẩu hiệu của chúng tôi: Passsion to Succeed, Đam mê để thành công.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết là sức mạnh Sự tin cậy là khởi đầu của tất cả Đồng hành cùng khách hàng Tri thức và sáng tạo là nền tảng phát triển.

TẠI SAO CHỌN IDS

Ba yếu tố quan trọng nhất để hệ thống CNTT của doanh nghiệp được khai thác và vận hành hiệu quả gồm có sản phẩm, nhân sự và quy trình (3P: Product, People, Process). Về giải pháp, chúng tôi thường tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm từ các hãng CNTT hàng đầu thế giới để áp dụng vào hệ thống CNTT sao cho phù hợp nhất, hài hòa mọi khía cạnh từ hiệu năng, độ an toàn, tin cậy đến khả năng thiết kế, mở rộng… với chi phí thấp nhất.

 

Đội ngũ kỹ sư tư vấn, triển khai của IDS luôn đảm bảo các khía cạnh:

  • Kinh nghiệm: chúng tôi tập hợp được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trải qua nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, triển khai, quản lý nhiều dự án lớn đòi hỏi sự phức tạp cao của các khách hàng tầm cỡ tại Việt Nam như Ngân Hàng Công Thương – Vietinbank, Ngân hàng Kỹ thương – Techcombank, Ngân hàng Quốc Tế – VIB, Ngân hàng Bảo Việt, Ngân hàng Nhà Nước, Điện lực,… Với kinh nghiệm có được từ thực tế qua các dự án, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và kiến thức của mình trong việc tư vấn, hỗ trợ để doanh nghiệp có thể xây dựng được một hệ thống CNTT hiệu quả, năng động, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong hiện tại và dễ dàng mở rộng phát triển trong tương lai.
  • Bằng cấp: để có thể trở thành đối tác tin cậy của các hãng CNTT, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các bằng cấp phù hợp với các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bằng cấp cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên, để có thể tư vấn cho khách hàng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp vận hành cơ sở hạ tầng được hiệu quả.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có sự kết nối tốt với cộng đồng những nhà quản trị hệ thống, chuyên gia đang công tác tại các hãng CNTT. Điều này giúp chúng tôi dễ dàng và nhanh chóng giải đáp được các thắc mắc của khách hàng về hầu hết tất cả sản phẩm CNTT, có sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh của CNTT trong doanh nghiệp, để có thể đưa ra được tư vấn phù hợp nhất với hiện trạng của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn ITIL trong quản lý CNTT, đảm bảo chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và vận hành một hệ thống cơ sở hạ tầng hiệu quả, mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp từ CNTT.
  • Có đầy đủ các biểu mẫu tài liệu về quy trình, thiết kế, tư vấn, đánh giá hệ thống… để giúp đơn giản hóa từng công đoạn trong dự án, công việc, tránh tối đa những sai sót từ con người.